Chính sách bảo hành

Tại KUS Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà còn qua dịch vụ bảo hành đáng tin cậy. Dưới đây là những điểm chính trong chính sách bảo hành của chúng tôi:

1. Điều kiện bảo hành:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sản phẩm cần đáp ứng các điều kiện sau để được bảo hành:

  • Sản phẩm phải còn nguyên mã QR code hoặc ngày xuất kho được in trên sản phẩm, để đảm bảo tính chính hãng và nguồn gốc của sản phẩm.
  • Sản phẩm phải đã được kích hoạt bảo hành điện tử bằng mã QR code.
  • Sản phẩm phải vẫn còn trong thời hạn bảo hành được quy định.

2. Chính sách bảo hành:

KUS Việt Nam cam kết thực hiện chính sách đổi mới 1-1 cho sản phẩm bảo hành. Điều này có nghĩa là nếu sản phẩm của quý khách gặp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong thời gian bảo hành và đáp ứng các điều kiện nêu trên, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng việc mất thời gian và công sức để giải quyết các vấn đề về sản phẩm có thể là một trở ngại. Vì vậy, với chính sách đổi mới 1-1, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng của mình tiếp tục trải nghiệm sản phẩm của KUS Việt Nam một cách mượt mà và thuận tiện.

Tuyệt vời là khi bạn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, biết rằng chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ và đảm bảo chất lượng sản phẩm mỗi khi cần thiết.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo hành của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.